Top 5 trung tâm thi bằng lái xe máy Cần Thơ

Cần Thơ, với vị trí quan trọng tại trung tâm của Đồng Bằng Sông Cửu Long, không chỉ là một trung tâm kinh tế lớn mà còn là địa điểm thuận lợi cho việc đào tạo và thi bằng lái xe máy. Dưới đây là sự giới thiệu về “Top 5 Trung tâm Thi Bằng Lái Xe Máy tại Cần Thơ”, nơi mà học viên có thể trải nghiệm quá trình học hiệu quả và chuyên nghiệp, chắp cánh cho họ một tương lai an toàn khi tham gia giao thông

1. Thi bằng lái xe máy là gì?

Ở một số quốc gia, “thi bằng lái xe máy” thường được hiểu là quá trình kiểm tra và đánh giá kỹ năng lái xe máy của người lái để đảm bảo rằng họ có đủ kỹ năng và hiểu biết để lái xe một cách an toàn. Để đạt được bằng lái xe máy, người lái thường cần phải vượt qua các bài kiểm tra về lý thuyết và thực hành.

Quá trình này có thể bao gồm kiểm tra kiến thức về luật lệ giao thông, kỹ thuật lái xe, quy tắc an toàn, và các kỹ năng khác liên quan đến việc điều khiển xe máy. Sau khi vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết, người lái sẽ được cấp bằng lái xe máy, chứng nhận họ có đủ năng lực để lái xe một cách an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông.

2. Thi bằng lái xe máy tại Cần Thơ

Quy trình đi thi bằng lái xe máy gồm 2 phần là lý thuyết phần luật giao thông và phần thi thực hành vòng số 8

2.1. Phần thi luật giao thông đường bộ

Trước khi vào thi, thí sinh sẽ được chụp ảnh trực tiếp để in lên bằng lái. Nhận máy vi tính để mở phần mềm thi lý thuyết, nhập đúng số báo danh và bắt đầu thi. Kết thúc bài thi, nếu đậu sẽ được ra sân thi thực hành. Nếu trượt lý thuyết thì sẽ không được tham dự phần thi thực hành. Thí sinh muốn thi lại phải đợi sau 30 ngày theo quy định của sở GTVT.

2.2.Phần thi thực hành lái xe trên sa hình

Thí sinh trải qua 4 bài thi liên hoàn trên sân sa hình. Kết thúc 4 bài thi, nếu đậu thì sẽ được cấp giấy hẹn ngày trả kết quả. Đó chính là giấy hẹn ngày lấy bằng lái xe, Như vậy là đã hoàn thành.

3. Top 5 trường thi bằng lái xe máy tại Cần Thơ

Dưới đây là danh sách “Top 3 trường thi bằng lái xe máy ở Cần Thơ”, nơi mà học viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu về luật lệ giao thông mà còn được huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả

3.1. Trường dạy lái xe Cần Thơ – Thuê xe Duy Anh

Địa chỉ: 2/50 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Duy Anh là đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào tạo kiến thức người lái xe, kỹ năng và thi sát hạch bằng lái. Ngoài ra, nhà xe Duy Anh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ phục vụ nhu cầu tham quan du lịch, thuê xe đưa rước sân bay Cần Thơ, thuê xe phục vụ chuyên gia, cán bộ, thuê xe cưới, xe hoa,…với các dòng xe đời mới, tài xế nhiệt tình, chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo.

3.2. Trường Trung Cấp Giao Thông Vận Tải Miền Nam

Địa chỉ: số 288 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, tỉnh thành Cần Thơ

Trường dạy lái xe Cần Thơ – Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam tiền thân là trường Trung học GTVT Miền Nam. Trực thuộc Cục Đường bộ Việt Nam, được thành lập ngày 09/8/1983. Với tên gọi ban đầu là Trường công nhân kỹ 726 thuộc Liên hiệp các xí nghiệp xây dựng công trình giao thông VII.

Trường dạy lái xe Cần Thơ – Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam có những ưu thế tốt như: Cơ sở vật chất tối tân, các phòng học lý thuyết được trang bị nhiều loại phục vụ công tác giảng dạy lý thuyết. Hệ thống sân tập rộng, nhiều cây xanh, sân sát hạch đúng chuẩn theo quy định của sở GTVT Cần Thơ Đội ngũ giáo viên chuyên ngành cao, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình dạy lái xe ô tô. Xe tập lái mới như các dòng xe Vios, Toyota,… được bảo trì và vệ sinh thường xuyên.

3.3. Trường Trung Cấp Nghề Cần Thơ

Địa chỉ: số 30-32 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. tỉnh Cần Thơ

Với tiêu chí luôn huấn luyện nguồn nhân công phát triển toàn diện, trường trung dạy học lái xe ô tô tỉnh thành Cần Thơ luôn quan tâm sinh viên, luôn đổi mới & cải tiến phương pháp dạy học bằng lái xe để học viên có thể dễ dàng tiếp thu bài học nhanh chóng. Điểm tốt của trường dạy lái xe Cần Thơ là cơ sở vật chất khang trang, sân tập nhiều cây xanh. Sân tập vòng số 8 đúng chuẩn theo quy định của sở GTVT. Xe thi sát hạch được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên.

3.4. Trường Dạy Lái Xe Tây Đô tỉnh Cần Thơ 

Địa chỉ: số 90 QL1A, KV2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, TP tỉnh thành Cần Thơ

Điện thoại: 02923.525.678

Trường dạy lái xe Cần Thơ này là trung tâm huấn luyện lái xe ô tô uy tín chất lượng và chuyên nghiệp và được nhiều học viên đăng ký học lái xe tại đây. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đa dạng phương tiện giảng dạy. Đội hình xe thực hành đa dạng bãi tập sa hình khang trang, rộng lớn đạt tiêu chuẩn sân sát hạch.

3.5. Trung Tâm huấn luyện và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ tỉnh Cần Thơ

Địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP tỉnh thành Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3738.985 – 0292.3525.678

Là một trong những trung tâm có số học viên thi đậu đạt tỉ lệ vào hạng cao nhất kể từ khi tổ chức sát hạch lái xe bằng hình thức mới. Trung tâm mỗi tháng khai giảng 01 lớp lái xe hạng B2 và lớp lái xe hạng C thì 1,5 tháng khai giảng 01 lớp. Phần lớn thời gian thực hành trên xe đời mới, tiện nghi cho sinh viên luyện tập đủ các loại tình huống khi lưu thông trên đường trong thành phố, ngã ba, ngã tư, nơi đông xe qua lại.

Trường dạy lái xe Cần Thơ – Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Tây Đô có những ưu điểm như: Thời gian học linh động, hỗ trợ học ngoài giờ và kèm 1 – 1 đối với các học viên bận đi làm vào giờ hành chính. Sân tập lái xe chuẩn theo quy định của sở GTVT Cần Thơ, nhiều cây xanh. Cơ sở vật chất trường hiện đại, có căn tin và nơi nghỉ ngơi cho học viên ở lại. Các dòng xe tập lái và sát hạch đều là xe đời mới như Vios, Chevrolet,..

4. Lịch thi bằng lái xe máy Cần Thơ

  • Lịch thi được tổ chức vào cuối tuần vào ngày nghỉ của mọi người ,tùy theo số lượng học viên mà phân ra sáng hoặc chiều .
  • Khi hoàn thành hồ sơ học lái xe máy thì học viên được phát giấy hẹn trên giấy có ghi lịch thi của trung tâm .
  • Lịch thi sát hạch A1 của trung tâm thường tổ chức 1 tháng 2 lần .

5. Cách đăng ký thi bằng lái xe máy

5.1. Thủ tục đăng ký hồ sơ học và thi bằng lái xe máy A1 cần những gì?

Đăng ký trung tâm không làm trọn gói hồ sơ xe máy cho bạn thì bạn cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ như

  1. 4 ảnh 3×4 ,2 ảnh 4×6
  2. Giấy a3 khám sức khỏe
  3. Photo CCCD 1 bản

Nếu bạn được báo giá trọn gói về hồ sơ và thi bằng lái xe máy thì bạn chỉ cần gửi ảnh CCCD và chân dung tự chụp cho trung tâm để học làm hồ sơ cho bạn .

5.2.Đi thi bằng lái xe máy cần những gì?

Trước ngày thi sát hạch lái xe máy, hãy chú trọng đến tâm hồn lạc quan và tâm lý vững vàng. Đặc biệt, đừng quên kiểm tra giấy hẹn để đảm bảo không bỏ lỡ ngày thi, một vấn đề mà nhiều người thường mắc phải. Hãy nhớ mang theo Chứng minh nhân dân và chuẩn bị sẵn một cây bút khi cần thiết để đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho kỳ thi của mình

6. Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Làm thế nào để chọn lựa trung tâm thi bằng lái xe máy phù hợp tại Cần Thơ?

Trả lời: Bắt đầu bằng việc xem xét đánh giá và phản hồi từ người học trước đó, cũng như kiểm tra về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, và chi phí tại các trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu của Cần Thơ.

Câu hỏi: Chi phí thi bằng lái xe máy ở Cần Thơ thường dao động như thế nào?

Trả lời: Chi phí thi bằng lái xe máy tại Cần Thơ có thể thay đổi tùy theo trung tâm đào tạo. Thông thường, nó bao gồm lệ phí làm hồ sơ, lệ phí thi lý thuyết và thực hành, cũng như các chi phí khác như học phí và phí khám sức khỏe.

Câu hỏi: Thời gian chuẩn bị và thi bằng lái xe máy tại các trung tâm ở Cần Thơ là bao lâu?

Trả lời: Thời gian chuẩn bị và thi bằng lái xe máy tại Cần Thơ phụ thuộc vào kế hoạch đào tạo của từng trung tâm. Đối với nhiều người, quá trình này thường kéo dài từ vài tuần đến một tháng.

Câu hỏi: Làm thế nào để đăng ký và bắt đầu quá trình học lái xe máy tại Cần Thơ?

Trả lời: Bạn có thể đăng ký tại các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Cần Thơ trực tiếp hoặc thông qua trang web của họ. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn về các bước tiếp theo và kế hoạch học tập của mình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790