Thông tin về trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới là cơ sở được ủy quyền và chịu trách nhiệm thực hiện quy trình đăng kiểm chất lượng và an toàn cho các phương tiện giao thông đường sắt. Trong bài viết này Công ty Luật ACC sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về Thông tin về trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D mà bạn cần phải biết.

1. Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới là gì?

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới là cơ sở được ủy quyền và chịu trách nhiệm thực hiện quy trình đăng kiểm chất lượng và an toàn cho các phương tiện giao thông đường sắt. Quy trình đăng kiểm nhằm đảm bảo rằng xe cơ giới (ô tô, mô tô, xe máy, ô tô tải, ô tô chở người, và các loại xe khác) đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn đã được đặt ra.

Các trung tâm đăng kiểm thường thực hiện kiểm tra các thành phần quan trọng của xe như hệ thống phanh, hệ thống lái, đèn, lốp xe, động cơ, khung xe, và các yếu tố an toàn khác. Mục tiêu của quy trình này là đảm bảo rằng xe cơ giới đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường, giảm nguy cơ tai nạn giao thông và bảo vệ người tham gia giao thông cũng như môi trường.

Các quy định và tiêu chuẩn cho việc đăng kiểm xe có thể thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực, nhưng chung quy trình này là một phần quan trọng của việc duy trì an toàn và hiệu suất của các phương tiện giao thông trên đường. Thông thường, các chủ xe cần thực hiện đăng kiểm định kỳ để đảm bảo rằng xe của họ đáp ứng các yêu cầu và không gây ra nguy cơ cho họ cũng như cho những người tham gia giao thông khác.

2. Thông tin về trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D là một cơ sở kiểm định chất lượng xe cơ giới có vị trí đặt tại thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Dưới đây là những thông tin chi tiết về trung tâm này:

2.1. Địa Chỉ:

  • Địa chỉ: KM 93+200 QL1A Hà Nội – Lạng Sơn, Cụm công nghiệp Tân Dĩnh – Phi Mô, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

2.2. Liên Hệ:

2.3. Mạng Xã Hội:

2.4. Website:

  • Trung tâm hiện tại không có website chính thức.

2.5. Bản Đồ Chỉ Đường:

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D cung cấp dịch vụ đăng kiểm chất lượng, đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định liên quan đối với phương tiện giao thông. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại, email hoặc theo dõi trên trang Facebook để cập nhật thông tin và chính sách mới nhất từ trung tâm.

Với sứ mệnh đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, Trung tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 98-06D không ngừng nỗ lực và cung cấp dịch vụ chất lượng, đồng hành cùng cộng đồng xe cơ giới trong khu vực.

3. Các câu hỏi thường gặp

1. Câu Hỏi: Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D nằm ở đâu và làm thế nào để đến đó?

  • Trả Lời: Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D có địa chỉ tại KM 93+200 QL1A Hà Nội – Lạng Sơn, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Bạn có thể sử dụng bản đồ chỉ đường tại đây để dễ dàng đến trung tâm.

2. Câu Hỏi: Trung tâm có cung cấp dịch vụ đăng kiểm cho loại xe nào?

  • Trả Lời: Trung tâm đăng kiểm 98-06D cung cấp dịch vụ đăng kiểm cho mọi loại xe cơ giới bao gồm ô tô, mô tô, xe máy, ô tô tải, và các loại xe khác. Quy trình kiểm tra bao gồm nhiều yếu tố như hệ thống phanh, hệ thống lái, đèn, lốp, động cơ, và an toàn chung.

3. Câu Hỏi: Làm thế nào để liên hệ với Trung tâm Đăng kiểm Xe Cơ Giới 98-06D?

  • Trả Lời: Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (0204) 3590 666 hoặc gửi email theo địa chỉ dangkiem9806d@gmail.com. Ngoài ra, trang Facebook dangkiemxecogioithainam cũng là nơi cập nhật thông tin và liên lạc.

4. Câu Hỏi: Trung tâm có những chính sách hoặc ưu đãi đặc biệt nào không?

  • Trả Lời: Để cập nhật về chính sách và ưu đãi mới nhất, bạn có thể theo dõi trang Facebook của trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email để nhận thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi và chính sách đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790