Các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Quảng Ngãi

Trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi bằng lái xe máy tại thành phố Quảng Ngãi, việc lựa chọn trung tâm thi đúng là bước quan trọng để đảm bảo bạn có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia giao thông một cách an toàn. Dưới đây là một giới thiệu tổng quan về “Các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Quảng Ngãi”, nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các lựa chọn đào tạo trong khu vực này. Hãy cùng tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả cho hành trình đạt bằng lái xe máy của bạn.

1. Thi bằng lái xe máy là gì?

Ở một số quốc gia, “thi bằng lái xe máy” thường được hiểu là quá trình kiểm tra và đánh giá kỹ năng lái xe máy của người lái để đảm bảo rằng họ có đủ kỹ năng và hiểu biết để lái xe một cách an toàn. Để đạt được bằng lái xe máy, người lái thường cần phải vượt qua các bài kiểm tra về lý thuyết và thực hành.

Quá trình này có thể bao gồm kiểm tra kiến thức về luật lệ giao thông, kỹ thuật lái xe, quy tắc an toàn, và các kỹ năng khác liên quan đến việc điều khiển xe máy. Sau khi vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết, người lái sẽ được cấp bằng lái xe máy, chứng nhận họ có đủ năng lực để lái xe một cách an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông.

2. Thi bằng lái xe máy tại Quảng Ngãi

Quy trình đi thi bằng lái xe máy gồm 2 phần là lý thuyết phần luật giao thông và phần thi thực hành vòng số 8

2.1. Phần thi luật giao thông đường bộ

Trước khi vào thi, thí sinh sẽ được chụp ảnh trực tiếp để in lên bằng lái. Nhận máy vi tính để mở phần mềm thi lý thuyết, nhập đúng số báo danh và bắt đầu thi. Kết thúc bài thi, nếu đậu sẽ được ra sân thi thực hành. Nếu trượt lý thuyết thì sẽ không được tham dự phần thi thực hành. Thí sinh muốn thi lại phải đợi sau 30 ngày theo quy định của sở GTVT.

2.2.Phần thi thực hành lái xe trên sa hình

Thí sinh trải qua 4 bài thi liên hoàn trên sân sa hình. Kết thúc 4 bài thi, nếu đậu thì sẽ được cấp giấy hẹn ngày trả kết quả. Đó chính là giấy hẹn ngày lấy bằng lái xe, Như vậy là đã hoàn thành.

3.Các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Quảng Ngãi

Dưới đây là danh sách “Các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Quảng Ngãi”, nơi mà học viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu về luật lệ giao thông mà còn được huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả.

3.1. Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Quảng Ngãi

Địa chỉ: Tổ dân phố Liên Hiệp II, Phường Trương Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi

Liên hệ: 0943 080 656 – 0349 189 827

3.2. Trường dạy lái xe Việt Hàn Quảng Ngãi

Địa chỉ: 236 Hoàng Hoa Thám, Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi

Liên hệ: 0255 382 154

3.3. Trung tâm thi bằng lái Quảng Ngãi

Địa chỉ: 54 Hùng Vương, Thành phố Quảng Ngãi

Liên hệ: 0255 3935 555

4. Lịch thi bằng lái xe máy ở Quảng Ngãi

  • Lịch thi được tổ chức vào cuối tuần vào ngày nghỉ của mọi người ,tùy theo số lượng học viên mà phân ra sáng hoặc chiều .
  • Khi hoàn thành hồ sơ học lái xe máy thì học viên được phát giấy hẹn trên giấy có ghi lịch thi của trung tâm .
  • Lịch thi sát hạch A1 của trung tâm thường tổ chức 1 tháng 2 lần .

5. Cách đăng ký thi bằng lái xe máy

5.1. Thủ tục đăng ký hồ sơ học và thi bằng lái xe máy A1 cần những gì?

Đăng ký trung tâm không làm trọn gói hồ sơ xe máy cho bạn thì bạn cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ như

  1. 4 ảnh 3×4 ,2 ảnh 4×6
  2. Giấy A3 khám sức khỏe
  3. Photo CCCD 1 bản

Nếu bạn được báo giá trọn gói về hồ sơ và thi bằng lái xe máy thì bạn chỉ cần gửi ảnh CCCD và chân dung tự chụp cho trung tâm để học làm hồ sơ cho bạn .

5.2.Đi thi bằng lái xe máy cần những gì?

Trước ngày thi sát hạch lái xe máy, hãy chú trọng đến tâm hồn lạc quan và tâm lý vững vàng. Đặc biệt, đừng quên kiểm tra giấy hẹn để đảm bảo không bỏ lỡ ngày thi, một vấn đề mà nhiều người thường mắc phải. Hãy nhớ mang theo Chứng minh nhân dân và chuẩn bị sẵn một cây bút khi cần thiết để đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho kỳ thi của mình.

6. Các câu hỏi thường gặp

Q1: Có bao nhiêu trung tâm thi bằng lái xe máy ở Quảng Ngãi? A1: Quảng Ngãi có một số trung tâm thi bằng lái xe máy. Số lượng này có thể thay đổi theo thời gian, nhưng đa dạng để người học có nhiều sự lựa chọn.

Q2: Làm thế nào để tìm hiểu về uy tín của các trung tâm thi này? A2: Để đánh giá uy tín, bạn có thể tìm đánh giá từ người học trước đó hoặc tham khảo ý kiến từ cộng đồng trực tuyến. Ngoài ra, kiểm tra xem trung tâm có được chứng nhận từ cơ quan quản lý giao thông hay không.

Q3: Mức phí thi ở các trung tâm ở Quảng Ngãi có sự khác biệt không? A3: Có, mức phí thi có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trung tâm. Việc kiểm tra giá và các dịch vụ đi kèm giúp bạn chọn lựa phù hợp với ngân sách và mong muốn cá nhân.

Q4: Làm thế nào để đăng ký thi bằng lái xe máy tại các trung tâm này? A4: Thông thường, quy trình đăng ký bao gồm việc chuẩn bị giấy tờ cá nhân và điền đơn đăng ký tại trung tâm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790