Các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Nha Trang

Trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi bằng lái xe máy tại thành phố biển Nha Trang, việc chọn lựa trung tâm đào tạo là quyết định quan trọng để đảm bảo bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Dưới đây là giới thiệu về “Các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Nha Trang”, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về các lựa chọn đào tạo trong thành phố này. Hãy cùng tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả cho chặng đường đạt bằng lái xe máy của mình.

1. Thi bằng lái xe máy là gì?

Ở một số quốc gia, “thi bằng lái xe máy” thường được hiểu là quá trình kiểm tra và đánh giá kỹ năng lái xe máy của người lái để đảm bảo rằng họ có đủ kỹ năng và hiểu biết để lái xe một cách an toàn. Để đạt được bằng lái xe máy, người lái thường cần phải vượt qua các bài kiểm tra về lý thuyết và thực hành.

Quá trình này có thể bao gồm kiểm tra kiến thức về luật lệ giao thông, kỹ thuật lái xe, quy tắc an toàn, và các kỹ năng khác liên quan đến việc điều khiển xe máy. Sau khi vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết, người lái sẽ được cấp bằng lái xe máy, chứng nhận họ có đủ năng lực để lái xe một cách an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông.

2. Thi bằng lái xe máy ở Nha Trang

Quy trình đi thi bằng lái xe máy gồm 2 phần là lý thuyết phần luật giao thông và phần thi thực hành vòng số 8

2.1. Phần thi luật giao thông đường bộ

Trước khi vào thi, thí sinh sẽ được chụp ảnh trực tiếp để in lên bằng lái. Nhận máy vi tính để mở phần mềm thi lý thuyết, nhập đúng số báo danh và bắt đầu thi. Kết thúc bài thi, nếu đậu sẽ được ra sân thi thực hành. Nếu trượt lý thuyết thì sẽ không được tham dự phần thi thực hành. Thí sinh muốn thi lại phải đợi sau 30 ngày theo quy định của sở GTVT.

2.2.Phần thi thực hành lái xe trên sa hình

Thí sinh trải qua 4 bài thi liên hoàn trên sân sa hình. Kết thúc 4 bài thi, nếu đậu thì sẽ được cấp giấy hẹn ngày trả kết quả. Đó chính là giấy hẹn ngày lấy bằng lái xe, Như vậy là đã hoàn thành.

3. Các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Nha Trang

Dưới đây là danh sách “Các trung tâm thi bằng lái xe máy ở Nha Trang”, nơi mà học viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu về luật lệ giao thông mà còn được huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả

3.1. Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Hồng Bàng – Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Nhà Trang

Trung tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Hồng Bàng là một địa chỉ uy tín cho việc đào tạo lái xe máy tại Nha Trang. Với kinh nghiệm dạy lái xe mô tô và ô tô hàng đầu, Hồng Bàng đã phát triển các khóa học đa dạng từ lái xe máy đến lái ô tô các hạng (B, C, D, E). Trung tâm cung cấp không gian tập lái riêng, cùng với bãi tập lái đa dạng các tình huống thực tế.

Tại Hồng Bàng, bạn sẽ được hưởng:

 • Giáo viên có trình độ cao, chuyên đi đào tạo từng học viên.
 • Học phí linh hoạt, phù hợp với mọi người.
 • Phương pháp đào tạo hiện đại và thân thiện với môi trường.
 • Môi trường học tập và giải trí cùng lúc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 178 Đường 23/10, Tp.Nha Trang, T.Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 3824 945 – 0258 2210 501
 • Website: http://trungtamhongbang.com.vn

3.2. Trung Tâm KTTH – HN Khánh Hoà – Đào Tạo Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Tại Nha Trang

Trung tâm KTTH – HN Khánh Hòa là một địa chỉ đáng tin cậy để học lái xe máy tại Nha Trang. Với 30 năm kinh nghiệm, trung tâm này đã xây dựng được sự uy tín không thể phủ nhận. KTTH không chỉ dạy nghề lái xe mà còn hướng nghiệp cho học sinh phổ thông và đào tạo lái xe máy.

Tại KTTH – HN Khánh Hòa, bạn sẽ được:

 • Học với giáo trình chi tiết và dễ hiểu.
 • Sử dụng tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe máy.
 • Học từ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm.
 • Đảm bảo an toàn và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Lê Thành Phương, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0914 435 552

3.3. Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Miền Trung – Chuyên Cho Thi Bằng Xe Máy Tại Nha Trang

Trường Trung cấp Kỹ thuật Miền Trung là một địa chỉ chuyên nghiệp cho việc đào tạo lái xe tại Nha Trang. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao đẳng, đại học, và sau đại học, trung tâm này cam kết cung cấp kiến thức sát với thực tế giao thông.

Tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Miền Trung, bạn sẽ nhận được:

 • Giáo trình học tập miễn phí.
 • Lịch học linh hoạt và ứng dụng học lý thuyết online.
 • Cơ sở vật chất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa

3.4. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang – Thi Bằng Lái Xe Máy Uy Tín Ở Nha Trang

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang cung cấp chương trình học lái xe máy được thiết kế kỹ lưỡng. Điều này giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức và áp dụng vào bài thi và thực tế giao thông. Học phí ở đây cũng rất cạnh tranh, và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dạn.

Tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang, bạn sẽ nhận được:

 • Tài liệu học tập miễn phí.
 • Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học.
 • Bộ tài liệu câu hỏi ôn thi lý thuyết lái xe mô tô.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0258 388 1139

3.5. Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thăng Long – Thi Bằng Lái Xe Máy Uy Tín Ở Nha Trang

Trung tâm ĐT & SH lái xe Thăng Long là một địa chỉ uy tín cho việc đào tạo lái xe máy tại Nha Trang. Với môi trường chuyên nghiệp và giáo viên nhiệt tình, bạn sẽ dễ dàng rèn luyện kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn trong giao thông.

Tại Trung tâm ĐT & SH lái xe Thăng Long, bạn sẽ được:

 • Học tập và rèn luyện kỹ năng lái xe một cách hiệu quả.
 • Sử dụng tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe máy.
 • Thi bằng lái xe với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đèo Rù Rì, Phường Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm thi bằng lái xe máy ở Nha Trang, hãy xem xét những lựa chọn trên để có một trải nghiệm đào tạo tốt và đảm bảo an toàn trên đường.

4. Lịch thi bằng lái xe máy ở Nha Trang

 • Lịch thi được tổ chức vào cuối tuần vào ngày nghỉ của mọi người ,tùy theo số lượng học viên mà phân ra sáng hoặc chiều .
 • Khi hoàn thành hồ sơ học lái xe máy thì học viên được phát giấy hẹn trên giấy có ghi lịch thi của trung tâm .
 • Lịch thi sát hạch A1 của trung tâm thường tổ chức 1 tháng 2 lần .

5. Cách đăng ký thi bằng lái xe máy

5.1. Thủ tục đăng ký hồ sơ học và thi bằng lái xe máy A1 cần những gì?

Đăng ký trung tâm không làm trọn gói hồ sơ xe máy cho bạn thì bạn cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ như

 1. 4 ảnh 3×4 ,2 ảnh 4×6
 2. Giấy a3 khám sức khỏe
 3. Photo CCCD 1 bản

Nếu bạn được báo giá trọn gói về hồ sơ và thi bằng lái xe máy thì bạn chỉ cần gửi ảnh CCCD và chân dung tự chụp cho trung tâm để học làm hồ sơ cho bạn .

5.2.Đi thi bằng lái xe máy cần những gì?

Trước ngày thi sát hạch lái xe máy, hãy chú trọng đến tâm hồn lạc quan và tâm lý vững vàng. Đặc biệt, đừng quên kiểm tra giấy hẹn để đảm bảo không bỏ lỡ ngày thi, một vấn đề mà nhiều người thường mắc phải. Hãy nhớ mang theo Chứng minh nhân dân và chuẩn bị sẵn một cây bút khi cần thiết để đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho kỳ thi của mình.

6. Các câu hỏi thường gặp

Q1: Có bao nhiêu trung tâm thi bằng lái xe máy ở Nha Trang? A1: Nha Trang hiện có nhiều trung tâm thi bằng lái xe máy. Số lượng cụ thể có thể thay đổi theo thời điểm, nhưng thường có nhiều lựa chọn để người học chọn từ.

Q2: Làm thế nào để chọn trung tâm thi phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình? A2: Trước hết, nên xem xét về uy tín, đánh giá từ người học trước đó, và cơ sở vật chất của trung tâm. Hãy tham khảo ý kiến từ cộng đồng địa phương để có quyết định đúng đắn.

Q3: Phí thi ở các trung tâm khác nhau có sự khác biệt không? A3: Có, phí thi có thể thay đổi tùy theo từng trung tâm. Nên kiểm tra thông tin chi tiết về giá cả và những dịch vụ đi kèm để chọn trung tâm phù hợp với ngân sách và mong muốn cá nhân.

Q4: Làm thế nào để đăng ký thi bằng lái xe máy ở các trung tâm này? A4: Quy trình đăng ký có thể khác nhau tùy theo trung tâm. Thông thường, bạn cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân và điền đơn đăng ký tại trung tâm. Nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790